Bắc Ninh: Xử lý nghiêm vụ người đàn ông cụt chân lái xe ô tô gây tai nạn

Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đang điều tra, xác minh và sẽ xử lý nghiêm vụ người đàn ông cụt chân lái xe ô tô gây tai nạn giao thông.

Xử lý nghiêm vụ người đàn ông cụt chân lái xe ô tô gây tai nạn
Xử lý nghiêm vụ người đàn ông cụt chân lái xe ô tô gây tai nạn.

 

Ngày 12/12/2022, Công an TP Bắc Ninh cho biết, đang điều tra, xác minh người đàn ông cụt chân lái xe ô tô gây tai nạn giao thông.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip liên quan vụ va chạm giao thông giữa 2 ô tô xảy ra tại TP Bắc Ninh vào ngày 12/12/2022. Mặc dù vụ va chạm không gây thiệt hại lớn về tài sản và người, song lại thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì người được cho là điều khiển ô tô bị cụt một chân.

Cụ thể, sau vụ va chạm, nhiều người đã yêu cầu tài xế xe Huyndai Tucson, BKS: 99A – 257.52 xuống giải quyết, nhưng người này đã cố thủ, khóa trái cửa.

Sau một lúc bị những người vây quanh gây áp lực, người đàn ông mở cửa ghế lái bước ra, tay chống nạng thay cho chân bên phải đã bị cụt. Được biết người đàn ông cụt chân lái xe ô tô là ông Ngô Văn C (68 tuổi, trú tại TP Bắc Ninh). Chiếc xe được đăng ký lần đầu ngày 07/11/2018.

Công an TP Bắc Ninh cho biết, sẽ xác minh, xử lý nghiêm ông C theo quy định. Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh cho hay, người đàn ông trên chưa được cấp giấy phép lái xe ô tô.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan