Yên Bái: Khởi tố thêm đối tượng liên quan vụ án tại Công ty Trường Phát

Đây là những người có hành vi thông đồng với một số đối tượng bên ngoài để dìm giá, đưa tới cuộc đấu giá không minh bạch, không công bằng và khách quan.

Công an tỉnh Yên Bái vừa ra quyết định bổ sung, quyết định khởi tố vụ án “Cố ý làm lộ bí mật công tác” xảy ra tại Công ty đấu giá hợp danh Trường Phát, chi nhánh Yên Bái và Quyết định bổ sung đối với 2 bị can là Lưu Mạnh Tường (SN 1977, trú tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) và Trần Thị Thanh Thúy (SN 1990, trú tại phường Nguyễn Phúc, TP Yên Bái) cùng về tội “Cố ý làm lộ bí mật công tác”, quy định tại Điều 361 Bộ Luật Hình sự 2015 (hai đối tượng này đã bị khởi tố trước đó).

Đồng thời Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Yên Bái đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Thị Thu Phương, (SN 1981; Trưởng Chi nhánh Công ty đấu giá hợp danh Trường Phát; trú tại phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) về tội “Cố ý làm lộ bí mật công tác” quy định tại Điều 361 và Đào Thu Hà (SN 1987; nhân viên công ty; trú tại thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình) về tội “Vi phạm quy định về hoạt động bán đấu giá tài sản”.

Liên quan đến vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động bán đấu giá tài sản” xảy ra tại Công ty Đấu giá Hợp danh Trường Phát, Chi nhánh Yên Bái, trước đó Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Yên Bái đã khởi tố một loạt các đối tượng liên quan.

Đây là những người có hành vi thông đồng với một số đối tượng bên ngoài để dìm giá, đưa tới cuộc đấu giá không minh bạch, không công bằng và khách quan, gây ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của những khách hàng khác và gây thiệt hại tài sản của Nhà nước.

Vụ án hiện vẫn đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra làm rõ./.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan