Yêu cầu xe dừng trên cao tốc đi vệ sinh không được, cô gái hành khách gọi người đấm tài xế

Nữ hành khách ôm bụng yêu cầu tài xế dừng xe trên cao tốc để xuống đi vệ sinh nhưng tài xế xe không đồng ý. Ngay sau khi xe về Nha Trang trả khách, hai người đàn ông lao lên xe đánh tài xế.

Yêu cầu dừng xe trên cao tốc đi vệ sinh không được, cô gái hành khách gọi người đấm tài xế (22/2)
Hình ảnh camera ghi lại.

Sáng 22/2/2023, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết Công an phường Phước Hải đã tiếp nhận đơn trình báo của nhà xe Bình Minh Bus (TP. Hồ Chí Minh) về việc nữ hành khách gọi người đánh tài xế.

Theo đoạn clip nhà xe đăng tải trên mạng xã hội, nữ hành khách ôm bụng yêu cầu tài xế dừng xe ngay cho đi vệ sinh. Nhưng tài xế nói lại với hành khách về quy định không được dừng trên cao tốc, sẽ dừng cho khách đi vệ sinh tại trạm dừng chân.

Ngay sau khi xe về Nha Trang trả khách, hai người đàn ông lao lên xe đánh tài xế.

Đại diện nhà xe Bình Minh Bus (TP. Hồ Chí Minh) cho hay 22 giờ 35 phút ngày 16/2/2023, xe khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh đến Nha Trang. Đến 22 giờ 55 phút, xe đang đi trên cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây thì nữ hành khách đòi đi vệ sinh, nhưng trên cao tốc quy định không được dừng xe đột ngột, sẽ gây nguy hiểm, trái quy định.

Đại diện nhà xe nói tài xế cũng tìm làn ưu tiên để khách đi vệ sinh nhưng khách không chịu đi. Gần 23 giờ 30 phút xe đến trạm dừng thì nữ hành khách đã được đi vệ sinh.

“Khi đến Nha Trang 5 giờ 58 phút sáng ngày 17/2/2023, xe trả khách ở đường Tố Hữu thì có những người khách đã gọi trước đó lao lên đánh tài xế. Tài xế bị đánh xây xát, sưng đau vùng đầu, mặt và vai. Nhà xe đã có giám định thương tích tài xế và gửi đơn trình báo lên công an phường Phước Hải”, đại diện nhà xe nói.

Đại diện nhà xe thông tin đến nay nữ hành khách vẫn chưa liên hệ lại nhà xe xin lỗi hay hỏi thăm tài xế.

Liên hệ với tài xế Trương Hữu Anh Vũ (41 tuổi, trú Nha Trang), anh cho hay đã bình phục và đi làm lại trong hôm nay.

“Lúc họ lên đánh tôi chỉ biết ôm đầu chịu trận. Mình đã phục vụ khách hết lòng rồi mà còn bị đối xử như vậy tôi cảm thấy rất bức xúc”, anh Vũ nói.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan